CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC THIẾT KẾ – XÂY DỰNG WIN HOME Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc & thủ tục nhà đất uy tín  tại TP.HCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc & xin giấy phép xây dựng, dịch vụ xin giấy phép sửa chữa nhà – căn hộ – villa, dịch vụ hoàn công nhà, dịch vụ gộp thửa, tách thửa, và các thủ tục nhà đất khác.

Hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí cho công trình của quý khách hàng để có một công trình hoàn hảo nhất. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách hàng hiểu rõ giải pháp toàn diện mà chúng tôi cung cấp và quy trình làm việc của chúng tôi.

Dịch vụ  của WIN HOME luôn đảm bảo thủ tục nhanh chóng, chính xác, thực hiện đúng quy trình với chi phí khách hàng phải trả cho dịch vụ ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ làm tất cả để quý khách hàng có một ngôi nhà như ý muốn. Do đó Quý khách sẽ không phải mất thời gian. Điều này, giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và dành được nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc.

Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí của chính chúng tôi:

Miễn phí kiểm tra, đánh giá tính khả thi dịch vụ của chúng tôi.

Dựa trên cơ sở các yêu cầu và thông tin của quý khách cung cấp, Công Ty WIN HOME sẽ phân tích, đánh giá tính khả thi và sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.

Tiến hành báo giá trực tiếp cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện trong thời gian sớm nhất với mức chi phí và dịch vụ tốt nhất.